Nước uống Lavie

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt gần 30 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Nielsen về sản lượng năm 2019, La Vie trở thành thương hiệu nước khoáng số 1 tại Việt Nam.
Red Cat Motion Studio

Chiến dịch Lavie 12 chòm sao

Mục Tiêu

Chiến dịch thông qua các bình luận tham gia mini game trên trang Facebook fanpage của Lavie và các trang fanpage của từng chòm sao để có cơ hội tặng món quà độc đáo cho bạn bè có sinh nhật trong tháng, cũng như thể hiện mong muốn sở hữu chai nước mang dấu ấn cá nhân này cho riêng mình.

Chiến Lược

Bộ 24 chai phiên bản giới hạn La Vie 12 Chòm Sao tạo nên cơn sốt săn tìm mẫu chai tương ứng với chòm sao của riêng mình. Mỗi thiết kế dành riêng cho một tính cách không đụng hàng của từng chòm sao với hình ảnh vui nhộn, kèm theo mô tả ý nghĩa, hóm hỉnh.

Tiếp Cận

Tiếp cận các fanpage thuộc chủ đề 12 cung hoàng đạo kèm theo bão sang các nhà của giới showbiz.

Bộ Sưu Tập

Bão 12 chòm sao lan toả mọi nơi với Hashtag #LaVie12chomsao

Kết Quả Đạt Được

Đây là một trong những chiến dịch lớn được Lavie tung ra hồi tháng 8/2016 và được đánh giá là một trong những chiến dịch nổi bật nhất trong cộng đồng marketing năm đó. Tự hào là đối tác cung cấp số lượng Fanpage 12 Cung Hoàng Đạo phục vụ cho chiến dịch này!

Đứng thứ 8 tốt nhất tháng

33,000+ Thảo Luận Bài Viết