Giới Thiệu Về BuggMedia

advanced divider

Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu tại Đà Lạt trong ngành quảng cáo và truyền thông!

Who ?

Chúng tôi là ai?

BuggMedia là đơn vị dịch vụ Digital Marketing, chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu.

  • Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh. Thông qua các công cụ social media, marketing online, google adwords… giúp quảng bá lan truyền thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
  • Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc.
Team ?
WORK hard PLAY hard and LOVE harder

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

  • Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp khách hàng.
  • Đối với chúng tôi, mỗi người đều có tài năng và nhiệm vụ của chúng tôi là định hướng và bồi bổ để tài năng được phát triển đúng hướng. Cái chúng tôi quan trọng là thái độ. Để thành công thì thái độ của bạn cũng phải phát triển ngang bằng với năng lực. Và hơn hết luôn có chỗ dành cho hiền tài tại #BuggMedia!
Lê Minh Dương
Lê Minh Dương CEO & Founder
Sáng lập BuggMedia với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Vai trò chính trong việc xây dựng chiến lược, mục tiêu và mô hình kinh doanh của công ty.
Nguyễn Thị Thảo Ngọc
Nguyễn Thị Thảo Ngọc Head of HR
Ms. Ngọc có hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, chuyển đổi chiến lược và phát triển con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Bất động sản, Công nghệ, Vận hành, ...
Cao Thiên Hoàng Bảo
Cao Thiên Hoàng Bảo CONTENT MANAGER
Mr. Bảo hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.Thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ như Loyo, Lalazodiac... Và rất nhiều chiến dịch quảng cáo thành công khác.